‘The Outlaws’: A Confident, Near-Flawless Crime Thriller From Newcomer Kang Yun-Sung

โปรดจำชื่อ Kang Yoon-seongนักเขียนและผู้อำนวยการของการด่าของเกาหลีใต้ใกล้กับนักเลงสงครามไร้เดียงสาที่ไร้ที่ติวิธีการของเขา-is-is-a-feature-debut ระเบิดผ่านหน้าจอเช่นถ้าKool-aid man กำลัง hightailing มันจากพยุหะของผู้กระทำผิดขรุขระและขี้เหนียวการสอบสวนแต่ละครั้งการเบียดเสียดความเข้มสูงและการไล่ล่าที่คลั่งไคล้ระเบิดด้วยความโกรธที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นขณะที่ Ma Dong-Seok (aka Don Lee) ก้าวเข้าสู่ Stardom Spotlight หลังจากจบการศึกษาจาก Zombie Bashin ‘ระดับสนับสนุนในรถไฟไปยังปูซานรถไฟ “ตัวเอง) ยาวสองชั่วโมงและคุ้มค่ากับเฟรมของ Swagger Steppinคุณยากที่จะค้นหาคุณสมบัติครั้งแรกที่ประสบความสำเร็จมีความมั่นใจและง่ายดายมากขึ้น-เกาหลีใต้หรือไม่คลิกที่นี่เพื่อดูดูหนัง the outlawsหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทยคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ปีคือปี 2004 ตัวแทน “อาชญากรรมร้ายแรง” ของกรุงโซลทำให้เป้าหมายของพวกเขาในการปราบปรามการทุจริตใต้พิภพจีน-เกาหลีที่อาละวาดเผ่าหลายสายปะทะกันเหนือขอบเขตดินแดนของเขตการิเบงแต่ผู้ตรวจการอิฐ Ma Seok-do (Ma Dong-Seok) สามารถรักษาสันติภาพได้อย่างไร้ความปราณีโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากนักอาจจะหยดลงอย่างรวดเร็วกับเจ้านายหรือสินบนที่ได้รับการยอมรับนั่นคือจนกระทั่ง The Black Dragon Boys เข้ามาในเมืองโดยมีเจตนาที่จะแซง Jang Chen (Yoon Kye-Sang) นักสะสมหนี้ม้าเริ่มต้นเล็กๆน้อยๆ-การชำระเงินอย่างโหดเหี้ยม-ก่อนที่จะท้าทายเจ้านายของพิษและในที่สุดก็สมมติว่าการควบคุมตะกั่วในที่สุดตอนนี้ด้วยกองทัพและแร็กเก็ตจางทำให้สถานที่ท่องเที่ยวของเขาออกไปด้านนอก-ซึ่ง Ma Seok-do ปฏิเสธที่จะทน

Yoon-seongสร้างความสามารถพิเศษ “Bad Man” ตามแนวของ Michael Mann หรือ Martin Scorsese (การเปรียบเทียบ US-Audience สำหรับคุณ) เส้นพร่ามัวคดเคี้ยวและขี้อายเราเป็นเพียง “เห็นอกเห็นใจ” ถึง-หรืออย่างน้อยก็ติดใจโดย-ชะตากรรมของคาราโอเกะของดอนในขณะที่เราเป็นวิธีบูลด็อกของSeok-do เพื่อความยุติธรรม The Outlaws เป็นเรื่องเกี่ยวกับ Vendettas ความโลภและกฎตะวันตกสมัยใหม่ที่ Cowboys สวมเสื้อคลุมหรือแก๊งค์แห่งนิวยอร์กกลับมามีชีวิตอีกครั้งด้วยการแยกกันเพียงไม่กี่ปีนักกฎหมายทำหน้าที่กับปลอกคอที่ไม่ได้รับการยกเว้นวิธีการทุบและไม่มีสิ่งที่น่าเบื่อ “โดยหนังสือ” อึที่เราได้รับในการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ของเราไม่ต้องบอกว่ามีความแม่นยำ 100% ในเรื่องนี้แต่มันทำให้การเล่าเรื่องที่ดีเช่นนี้ – และการใช้คำว่า “C” อย่างรุนแรง (เป็นที่ยอมรับในระดับสากลมากขึ้น

เราสามารถพูดคุยเกี่ยวกับนักบุญอุปถัมภ์ของเกาหลีใต้ Ma Dong-Seokได้หรือไม่?การตบกล้ามเนื้อของกล้ามเนื้อมัดนี้จะทำให้อังเดรยักษ์ออกไปเย็นแต่ความโน้มเอียงที่มีไหวพริบของดง-เซโอนั้นดุเดือดเมื่อสถานการณ์เรียกร้องให้มีอารมณ์ขันที่คมชัดการจัดเก็บเป็นลายเซ็นทางกายภาพของ Ma Seok-do แต่ทีมของนักปฏิบัติการสายลับบนท้องถนนของเขาเป็นกลุ่มผู้ทำดีผู้กล้าหาญที่ชื่นชอบวิธีการ “ไม่เป็นมืออาชีพ” Seok-do ดำเนินการแสดงนั่งผู้นำม็อบโกรธลงไปดื่มชาและบังคับให้พวกเขาถ่ายภาพโพลารอยด์ด้วยแขนไหล่แขนเขาเป็นวันที่ทันสมัยของโรบินฮู้ดที่ขโมยมาจากคนรวย (ผู้บังคับบัญชา Cutthroat/กัปตันของเขาเอง) และมอบให้คนจน (อย่ายุ่งกับผู้ส่งอาหารในท้องถิ่นหรือพ่อค้าริมถนน) สัตว์ประหลาดที่ผ่านพ้นไม่ได้ของหน้าจอที่ตี, ทะเลาะวิวาทและเอาชนะพวกนอกกฎหมายในการส่ง

การติดใจอย่างเท่าเทียมกันคือความชุกของขอบเขตที่ตกลงกันไว้ความจงรักภักดีจีน-เกาหลีที่มีความตั้งใจในตลาดมืดและการมีอยู่ของ “พิษ” หรือ “ISU” ที่หลากหลายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการกบฏขวานของจางเฉินเขาติดเชื้อวัฒนธรรมย่อยทางอาญาทั้งหมดของโซลเช่นโรคระบาดรื้อถอนเผ่าพันธุ์หนึ่งแล้วแพร่กระจายออกไปด้านนอก Yoon Kye-Sang เดินเข้ามาใกล้การจับกุมและความพยายามลอบสังหารคู่แข่งมักจะมีแรงจูงใจอย่างผิดปกติมากขึ้นราวกับว่าเขาได้ถูกคุกคามไม่ว่าจะโดยการผูกขาดการพนันอาร์เคดของ ISU บริการนำเข้าหญิงชาวจีนของ Venom หรือการเรียกร้องความบันเทิงของ Hwang แต่ละนิกายจะปกป้องและให้ความสำคัญกับความพิเศษของตนเองซึ่งไม่มีความหมายอะไรเลยเข้าสู่ Ma Seok-do ผู้ถูกบังคับให้ “เป็นทีม” กับคนเลวที่สามารถช่วยเขาได้ในฐานะแก๊งคนอื่นๆในการสร้างพันธมิตรต่อต้านจางเอง

แม้ว่าพวกนอกกฎหมายจะถูกตั้งค่าในปี 2004 อาวุธปืนและกระสุนก็ไม่ค่อยถูกทำลาย (ถ้าเลย?) Ma Seok-do บีบมือจนกระดูกพังหรือจับแขนขาเหมือนไม้จิ้มฟันเป็นวิธีการที่เขาต้องการในการพิจารณาคดี Black Dragon Favors Blades, Venom พกพาไปรอบๆท่อ-แอ็คชั่นสอดคล้องกับศิลปะการต่อสู้ของเกาหลี Duke-outs ที่มีจำนวนลูกน้องขนาดใหญ่ห้องน้ำสนามบินกลายเป็นกองเศษแก้วที่เปียกโชกรถยนต์ขับรถผ่านผนัง “คาสิโน” – มันน่าตื่นเต้นมากพลังงานมีค่าสูงสุดเนื่องจากใบมีดถูกกวาดใต้คอหรือนักวิ่งขยายหลังคาเมืองเป็นวิธีการหลบหนีส่วนใหญ่เป็นเพราะเราจะได้เห็นดง-เซโอก์ลงโทษอาชญากรที่บังคับให้เขาออกไปใช้คาร์ดิโอหมัดหมดเวลา

ที่จะไม่ถูกลืมคืออากาศแห่งความสุขที่ไม่เคยมีส่วนร่วมมากเกินไปด้วยความเศร้าโศกที่มืดมนหรือชั่งน้ำหนักผ่านละครเรื่อง “GRITTY” ของตำรวจทั่วไป Ma Dong-Seokนั้นดีมาก * เมื่อลดลงและใช้อำนาจในทางที่ผิดเมื่อบุคคลที่ถูกจับไม่ได้ให้ความร่วมมือตามคำสั่งบางทีมันอาจเป็นการเดินทางไปที่ “ห้องความจริง”-กำแพงกระดาษบาง “Dome Donkey Kong Kongที่ได้รับการปกป้องจากOrcycle-หรือติดกับสุนัข Top Dogs Isu/Venom อย่างต่อเนื่องเพื่อจ่ายค่าอาหารของเขา (“คุณได้รับใบเรียกเก็บเงิน”) ในโอกาสตลอดทั้งคืนคาราโอเกะพวกนอกกฎหมายคือเลือดดำและสีน้ำเงินปกคลุมไปด้วยรอยแผลเป็น-แต่มันก็เป็นจลาจลที่แน่นอนไม่ว่าจะเป็นเรื่องน่าเบื่อมังกรสีดำหรือตลกขนาดกอริลลาของดง-เซโอภาพยนตร์ประเภทแปลกที่จัดประเภทเป็น “ระเบิด” แต่ที่นี่เราอยู่

มาเพื่อวางแผน “mop-up” ที่มีความชำนาญในการขัดถูขยะจากจุดอ่อนของกรุงโซลอยู่เพื่อเล่นมีดและกำปั้นของความโกรธและประหลาดใจในแต่ละครั้งเฮฮาและเสื่อมโทรมWhoopin ‘ Kang Yoon-seongขายองค์ประกอบของตำนานในการต่อต้านการสนับสนุนการดำเนินการของ Amok อย่างแน่นหนานี้ทำให้เกิดการเดบิวต์ที่สัญญาอะไรเลยนอกจากอนาคตภาพยนตร์ที่สว่างที่สุดคัดกรองเนื้อหานี้อยู่ข้างเนื้อหา “Cops and Mobsters” ที่ออกไปหรือที่ชื่นชอบอื่นๆโดยไม่มีความลังเลมีความรักมากมายเมื่อภารกิจล่มสลายและกฎการกลับมากลายเป็นราชาที่ไม่มีศักยภาพที่สูญเปล่าในฐานะที่เป็นผู้ทำให้ตื่นเต้นเร้าใจคุณจะถูกกดเพื่อค้นหาในปีนี้หรือปีปฏิทินใดๆ