ใน 484 AD เมอร์ลินพบอัศวินแห่ง Iacon กลุ่มของหม้อแปลงที่ซ่อนตัวอยู่บนโลกเพื่อขอความช่วยเหลือในการช่วยเหลือกษัตริย์อาเธอร์และอัศวินของเขา พวกเขาส่งพนักงานให้เขาและช่วยให้อาเธอร์เอาชนะชาวแซ็กซอน แต่เตือนเมอร์ลินให้ซ่อนพนักงาน

ในปัจจุบันห้าปีหลังจากเหตุการณ์ฮ่องกง [N 1] Optimus Prime มาถึงซากปรักหักพังของ Cybertron และพบกับ Quintessa [n 2] ที่ล้างสมองเขาและส่งเขาไปยังโลกเพื่อรับพนักงานของ Merlin เพื่อฟื้นฟูโลก พลังงานของโลก

บนโลกกองกำลังใหม่ที่เรียกว่า Transformers Reaction Force (TRF) ยังคงตามล่า Transformers ในขณะที่บุคลากรทางทหารของสหรัฐอเมริกาบางคนรวมถึงพันเอก William Lennox และ General Morshower นั้นไม่เต็มใจต่อการกระทำ Cade Yeager เป็นพันธมิตรกับบอทส์ซ่อนหม้อแปลงผู้ลี้ภัยในที่เก็บขยะของเขา คลิกที่นี่เพื่อดู ทรานฟอร์เมอร์ 5 อภิมหาสงครามแค้น เต็มเรื่องหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี 4k ไม่กระตุกคุณสามารถเข้าไปที่นี่

ในสงครามชิคาโกเคดและบัมเบิลบีได้พบกับคนเก็บขยะอิซาเบลล่าและสคเพื่อนของเธอ Sqweeks ก่อนที่จะพบหม้อแปลงที่กำลังจะตาย TRF เผชิญหน้ากับเคดเพื่อเรียกร้องตำแหน่งของบอทส์เท่านั้นที่จะหยุดโดย Bumblebee, Lennox และ Hound

Megatron และรัฐบาลสหรัฐฯเรียนรู้คุณค่าของเครื่องรางและเข้าร่วมกองกำลังอย่างไม่เต็มใจเพื่อดึงมันและติดตาม Bumblebee ไปยัง Scrapyard ของ Cade ในขณะที่บอทส์ป้องกัน Decepticons, Grimlock และ Dinobots ซุ่มโจมตีขบวน TRF ในขณะที่ Cade ผู้ช่วยของเขา Jimmy, Izabella และ Sqweeks จัดการกับฝูงโดรน TRF ที่ส่งมา Cogman ซึ่งเป็นหม้อแปลงขนาดมนุษย์ปรากฏตัวและเชิญเคดไปยังสหราชอาณาจักรเพื่อพบนายนายเอ็ดมันด์เบอร์ตันซึ่งเชื่อมต่อกับหม้อแปลง เบอร์ตันถามหม้อแปลงไฟฟ้าฮอตคันอื่นเพื่อค้นหาวิเวียนเวมบลีศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยอ๊อกซฟอร์ด

เบอร์ตันอธิบายถึงเคดวิเวียนและบัมเบิลบีที่หม้อแปลงได้อาศัยอยู่ท่ามกลางมนุษยชาติมานานหลายศตวรรษการดำรงอยู่ของพวกเขาครั้งหนึ่งเคยได้รับการปกป้องจากสมาคมลับที่เรียกว่าคำสั่งของ Witwiccans ซึ่งเขาเป็นสมาชิกคนสุดท้าย เครื่องรางสามารถนำไปสู่พนักงานของเมอร์ลินถูกฝังอยู่ในยานอวกาศไซเบอร์ตรอนใต้ทะเล วิเวียนถูกเปิดเผยว่าเป็นลูกหลานโดยตรงของสายเลือดของเมอร์ลินและเป็นคนเดียวที่สามารถเปิดใช้งานพนักงานได้ หน่วยงานท้องถิ่น MI6 และ TRF ของอังกฤษค้นพบพวกเขาบังคับให้พวกเขาหนีไป ตามเบาะแสในขณะที่หลบเลี่ยงผู้ติดตามของพวกเขากลุ่มมุ่งหน้าไปยังพิพิธภัณฑ์รอยัลกองทัพเรือที่พวกเขาสั่งให้เรือดำน้ำอสูรอัลไลแอนซ์เป็นหม้อแปลงเพื่อค้นหายานอวกาศในขณะที่ TRF และกองทัพเรือสหรัฐฯปิดผนึกพวกเขา

Burton ติดต่อ Seymour Simmons ทั้งคู่เรียนรู้ว่าโลกเป็น unicron และพนักงานจะระบายชีวิตของโลกผ่านจุดเชื่อมต่อภายใต้สโตนเฮนจ์ ค้นหาเรือ Cade และ Viviane ค้นหาหลุมฝังศพของ Merlin กับ Viviane ที่เปิดใช้งานพนักงานที่ถูกฝังของ Merlin ปลุกอัศวินแห่ง Iacon TRF และ Navy Seals ซุ่มโจมตี Cade และ Viviane และรับพนักงาน แต่ถูกบังคับให้ยอมจำนนต่อ Optimus ที่มาถึง Bumblebee, Cade และ Lennox เข้าร่วม Optimus ในระหว่างที่ Bumblebee พูดด้วยเสียงของเขาเองกระตุ้นความทรงจำของ Optimus และปลดปล่อยเขา Decepticons ซุ่มโจมตี Optimus และ Cade และขโมยพนักงาน อัศวินมาถึงเพื่อดำเนินการ Optimus แต่ยอมจำนนต่อเคดและเข้าร่วมมนุษย์และบอทส์เมื่อเห็นเครื่องรางของเคดกลายเป็น Excalibur เบอร์ตันพยายามที่จะหยุด Megatron จากการเปิดใช้งานพนักงานที่ Stonehenge เพียงเพื่อจะถูกฆ่าตาย

 

ในขณะที่ Cybertron ยังคงทำลายล้างโลก, Autobots, Dragonstorm และมนุษย์ตอนนี้ทำงานร่วมกับ TRF ที่ได้รับการปฏิรูปมาบรรจบกันที่ Stonehenge เพื่อเอาชนะ Decepticons, Megatron และ Quintessa ในขณะที่ Viviane ถอดพนักงานหยุดการถ่ายโอน ด้วยการบันทึกทั้งสองโลก Autobots ออกจากโลกเพื่อสร้าง Cybertron

ที่อื่น Quintessa ซึ่งปลอมตัวเป็นมนุษย์เข้าหากลุ่มนักวิทยาศาสตร์ที่ตรวจสอบเขาหนึ่งใน Unicron และเสนอวิธีการทำลายเขา

Categories: Uncategorized

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *