ศาสตราจารย์ด้านโบราณคดีฮ็อปเปอร์กำลังค้นหาเครือข่ายถ้ำที่ห่างไกลสำหรับพวกฮิปปี้ปี 1970 ที่หายไป เขากลับไปที่เมืองและยกเลิกการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของเขาเทย์เลอร์และแจ็กกี้โดยบอกว่าการวิจัยของพวกเขาเสร็จสมบูรณ์หลังจากค้นหาสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นคาวบอยแช่แข็งในสถานที่ในอุโมงค์

ไม่กี่วันต่อมาเมื่อฮ็อปเปอร์ยังไม่ปรากฏตัวเทย์เลอร์และแจ็กกี้ค้นหาเขากับคาร่าเพื่อนของพวกเขาซึ่งนำ Veeves และ Furby มาด้วย พวกเขาค้นหาช่องเปิดด้วยเชือกปีนเขาที่นำภายในหลังจากเดินตามเส้นทางของฮอปเปอร์ไปยังแคมป์ไฟโดยถ้ำ Furby ตัดสินใจที่จะอยู่ข้างหลังเพื่อทำหน้าที่สนับสนุนค่ายฐานในขณะที่พวกเขาเลือกที่จะติดตาม ได้ยินเสียงแปลก ๆ พวกเขาลงมาในถ้ำ แจ็กกี้พยายามที่จะปีนกลับออกมาเมื่อ Furby ไม่ตอบสนองต่อการโทรทางวิทยุของพวกเขา แต่เชือกก็เริ่มทำให้เธอล้มและทำร้ายเทย์เลอร์ พวกเขาได้รับการสื่อสารจากภายในถ้ำและติดตามหลังจากโทรขอความช่วยเหลือ คลิกที่นี่เพื่อดู Trap (2014) กับดักหากคุณต้องการดาวน์โหลดภ ดูหนังออนไลน์ฟรี movie

พวกเขาพบว่า Furby ตายด้วยคอหักและทางเข้าถ้ำอีกทางหนึ่งที่สี่แยกแยกกัน ในขณะที่เพียงไม่กี่ชั่วโมงผ่านไปในถ้ำพวกเขาสังเกตจากการดูการบันทึกวิดีโอของเขาว่าหลายวันผ่านไปจากมุมมองของเขา เขาเริ่มมองผ่านทรัพย์สินของพวกฮิปปี้และเรียนรู้ว่าพวกเขาเป็นพ่อแม่ของฮ็อปเปอร์และเขากำลังมองหาน้องสาวของเขาที่หายไป พ่อแม่ของเขาเชื่อว่าเครือข่ายถ้ำนี้เป็นที่มาของน้ำพุแห่งตำนานเยาวชนเพราะพวกเขาเป็นผู้ชื่นชอบนิทานดังกล่าว Furby ตั้งอยู่อีกทางเข้าถ้ำ หลังจากนั้นไม่กี่วันเขาก็เข้าไปในถ้ำเพื่อคว้ากุญแจรถ แต่เชือกของเขาหักทำให้เขาล้ม

เทย์เลอร์สรุปว่าถ้ำตั้งอยู่ในเวลาที่บิดเบี้ยวซึ่งเวลาถูกบิดเบี้ยว Cara Climbs ฟรีออกจากถ้ำเพื่อค้นหาสัญญาณ GPS เพราะเธอมีตัวเลือกอื่นไม่กี่ตัว ไม่มีสัญญาณด้านนอกและภูมิทัศน์ตอนนี้รกร้าง เมื่อกลับไปที่ถ้ำเทย์เลอร์ก็สามารถทดสอบทฤษฎีของเขาได้โดยการเปรียบเทียบวิดีโอวิดีโอและค้นพบว่าคาร่าใช้เวลา 30 นาทีบนพื้นผิวในขณะที่เธอหายไปเพียงไม่กี่วินาทีจากมุมมองของพวกเขา พวกเขาค้นพบหลังจากดูภาพยนตร์ของ Furby มากขึ้นว่าเขารอดชีวิตจากการล่มสลาย แต่ถูกฆ่าตายโดยมนุษย์ถ้ำ ไม่กี่ชั่วโมงคาร่าและเทย์เลอร์ใช้เวลาในถ้ำเทียบเท่ากับหลายร้อยหรือหลายพันปีข้างนอกตามที่คาร่าและเทย์เลอร์ซึ่งเป็นเหตุผลว่าช่องว่างเวลานั้นรุนแรงกว่าที่พวกเขาคิดไว้ในตอนแรก ไม่กี่วินาที

คาร่ากำลังจะออกจากบ้านอีกครั้งเมื่อเธอได้ยินเสียงหอนมากขึ้น แต่หยุดโดยยานอวกาศ Humanoid ในอนาคตที่ลงมาโดยใช้บันไดที่พับเก็บได้ การโจมตีโดยไม่คาดคิดมนุษย์ถ้ำพ่ายแพ้อย่างไม่ถูกต้อง หลังจากวิ่งหนีไปพวกเขามาพบพ่อแม่ของฮ็อปเปอร์และศพของคาวบอยที่ถูกตรวจสอบโดยเผ่ามนุษย์ถ้ำ พบเทย์เลอร์ต่อสู้กับมนุษย์ถ้ำและถูกฆ่าตาย เมื่อกลับมายานอวกาศปกป้องคนอื่น ๆ จากมนุษย์ถ้ำก่อนที่จะลดเทย์เลอร์ลงในร่างกายของน้ำ ยานอวกาศถูกฆ่าตายหลังจากถูกโจมตีโดยมนุษย์ถ้ำมากขึ้น แต่ไม่ก่อนที่จะแสดงคลิปข่าวต่าง ๆ เกี่ยวกับการขาดงานและพิสูจน์ว่ามนุษยชาติได้ก้าวเข้าสู่การเดินทางในอวกาศในขณะที่เขายังมีชีวิตอยู่

 

เทย์เลอร์ค้นพบ Hopper Hurt ต่อหน้าการขยายเวลาอีกครั้งที่มีน้องสาวของเขาซึ่งได้หายไปเป็นเวลานานมากและกองพันผู้พิชิตมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับมนุษย์ถ้ำเพื่อครอบครองน้ำตกที่เป็นสาเหตุของการบิดเบือนเวลาใน ระบบถ้ำ เทย์เลอร์ได้รับคำสั่งให้ไปและช่วยคนอื่น ๆ เนื่องจากฮ็อปเปอร์กำลังจะตายและเขาเสริมว่าสนามนั้นแข็งแกร่งที่สุดที่นี่ทำให้ยากที่จะช่วยเหลือน้องสาวของเขา นักเรียนกำลังพยายามออกจากถ้ำผ่านบันไดของยานอวกาศเมื่อพวกเขาถูกซุ่มโจมตีโดยมนุษย์ถ้ำก่อนที่พวกเขาจะผ่านได้ คาร่าถูกป้องกันไม่ให้ช่วยเหลือสหายของเธอโดยถูกดึงผ่านพอร์ทัลโดยสิ่งมีชีวิตในอนาคต พวกเขาเห็นเธอปรากฏขึ้นอีกครั้งผ่านพอร์ทัลในชุดใหม่ดึงเพื่อนของเธอผ่านอุปกรณ์คล้ายเชือก

ไม่นานหลังจากนั้นหลังจากได้รับการฟื้นฟูและฟื้นฟูโดยน่านน้ำบำบัด Furby ตื่นขึ้นมาพร้อมกับครอบครัวของ Hopper และ Hopper คนอื่น ๆ ปรากฏตัวและประกาศอย่างสนุกสนานว่าพวกเขาอยู่บนสถานีอวกาศและมีหลายสิ่งที่ต้องพูดคุย

Categories: Uncategorized

0 Comments

Leave a Reply

Avatar placeholder

Your email address will not be published. Required fields are marked *